hotline: 0908 287 626
email: info@nguyenaudio.com
about-paradigm
High Performance Audio - Crafted in Canada

Paradigm là hãng loa có lịch sử hình thành cách đây hơn 35 năm đang sở hữu nhà máy với qui mô sản xuất và công nghệ thuộc hàng tiên tiến nhất của ngành công nghiệp hi-fi audio.

Với hơn 200 giải thưởng chuyên ngành âm thanh trên toàn thế giới, Paradigm là một trong những thương hiệu sở hữu chuỗi sản phẩm có tiêu chí chất lượng/giá thành tốt nhất hiện nay. Để đạt được vị thế đó, ngoài việc đầu tư cho Trung tâm nghiên cứu kỹ thuật cao PARC, Paradigm còn sở hữu đại công xưởng với khả năng tự sản xuất gần như mọi thành phần cấu tạo nên một đôi loa mà không phải phụ thuộc vào bất kỳ nhà cung cấp nào khác.

Với nhà máy rộng trên 21.000m2, Paradigm hội tụ năng lực sản xuất mọi thành phần của một đôi loa, từ thùng loa với công nghệ phủ veneer gỗ thật, toàn bộ linh kiện driver, bộ phân tần và các mạch công suất (dùng cho loa subwoofer hoặc active). Hiện nay chỉ có rất ít các thương hiệu loa lớn trên thế giới sở hữu dây chuyền thiết kế và sản xuất in-house và duy trì quy trình chế tạo thủ công khép kín 100% trong quy mô độc lập.

3_2
Bộ phận Nghiên cứu & Phát triển của Paradigm còn được trang bị phòng không vang âm có thể tích 1.000m3, thuộc loại lớn nhất thế giới hiện nay.
Đây chính là nơi các dòng sản phẩm mới được thử nghiệm dựa trên những phần mềm phức tạp, kiểm tra các thông số kỹ thuật được nghiên cứu và xác định bởi trung tâm PARC. Để một thiết kế loa mới được chấp nhận, các kỹ sư tại Paradigm luôn tiến hành song song những buổi test mù. Hiện tại, ngoài không gian demo cho cả 2 kênh và đa kênh, Paradigm trang bị 2 phòng test mù trong bộ phận Nghiên cứu & Phát triển. Quy trình kết hợp kỹ thuật đo đạc thông số vật lý với thẩm âm mù và triết lý âm thanh trung thực đã tạo nên những mẫu loa, dù có tầm giá khác hay mục đích sử dụng khác nhau, đều theo tiêu chuẩn thống nhất và riêng của Paradigm. Đó chính là tiêu chuẩn âm thanh tôn trọng nguồn phát với độ méo tối thiểu.
persona-9h
4_1
Thương hiệu Paradigm sở hữu dãy sản phẩm rộng và đa dạng có thể đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng âm thanh trong khuôn viên một gia đình hoặc các dự án âm thanh đa vùng.
Với các loại hình thiết bị, công nghệ phong phú: từ dàn âm thanh nghe nhạc hai kênh đến bộ dàn giải trí đa kênh 5.1 & 7.1...từ các thiết bị âm thanh hi-fi truyền thống cho đến những sản phẩm lắp đặt âm tường, âm trần vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao, tiết kiệm chi phí và không hề suy giảm khả năng trình diễn...Ngoài ra hệ thống âm thanh sân vườn cũng là một thế mạnh dẫn đầu của hãng Paradigm tại thị trường Bắc Mỹ với những sản phẩm đi tiên phong được coi là chuẩn mực trong lĩnh vực thiết bị loa sân vườn có thiết kế tối ưu và độ bền cao khi sử dụng dưới các điều kiện môi trường khắc nghiệt ngoài trời.
2_2

paradigm-ci-pro