Hotline: 0908 287 626
Showroom TP.HCM
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
TIN TỨC
Hỗ trợ kỹ thuật
PIONEER DV-2042K
PIONEER DV-2042K

PIONEER DV-2042K

Mã sản phẩm: 194
1,890,000₫

Với lịch sử phát triển hơn 80 năm, Pioneer xứng đáng là nhà Tiên Phong trong lĩnh vực thiết bị phục vụ giải trí với triết lý xuyên suốt và duy nhất, đó là những sản phẩm chạm được tới linh hồn và làm lay động trái tim người thưởng thức "MOVE THE HEART & TOUCH THE SOUL''.
Mô tả sản phẩm

Đầu DVD Pioneer DV-2042K

Đầu DVD Pioneer DV-2042K giúp bạn có những giờ phút giải trí thật thoải mái với chất lượng hình ảnh độ phân giải cao và hỗ trợ nhiều định dạng đĩa. 

Đa dạng loại đĩa tương thích

Bạn sẽ được thoải mái theo dõi những bộ phim yêu thích, hay những chương trình ca nhạc đặc sắc với hình ảnh chất lượng cao cùng độ phân giải rõ nét và bắt mắt. Các định dạng đĩa thông dụng nhất như DVD / SVCD / VCD / CD / CD-R / MP3… đều được hỗ trợ và hoạt động khá tốt với đầu DVD này.

Công nghệ hiện đại

Công nghệ Advanced Sound Retriever có khả năng giải nén những âm thanh như MP3, WMA, MPEG-4 ACC và nâng cấp lên thành chuẩn âm thanh như ở định dạng MP3, cho phép người dùng có một không gian âm nhạc đúng nghĩa với những tín hiệu trong trẻo, sống động.

Ghi âm bài hát yêu thích

Một tính năng độc đáo mà người dùng vô cùng yêu thích đó chính là tính năng karaoke cho phép ghi âm lại những bài hát do chính bạn trình bày. Không chỉ có thế, bạn có thể ghi âm những bản karaoke cá nhân từ USB tới đĩa CD.

Xem phim, nghe nhạc từ USB

Không cần phải sử dụng quá nhiều đĩa, chỉ cần một chiếc USB có lưu sẵn phim ảnh hay nhạc là bạn đã có thể mở ra một thế giới giải trí đầy màu sắc thông qua cổng USB ngay trước mặt Đầu DVD Pioneer DV-2042K.

 

Ý kiến bạn đọc