hotline: 0908 287 626
email: info@nguyenaudio.com

Cocktail Audio

Cocktail Audio là một thương hiệu thuộc về NOVATON, một công ty có chuyên môn cao về CNTT được thành lập bởi một nhóm các kỹ sư giàu kinh nghiệm và các nhà phát triển phần mềm tại Hàn Quốc.

Đội ngũ kỹ sư IT giàu kinh nghiệm của NOVATRON luôn mong muốn ứng dụng công nghệ thông tin vào âm thanh dựa trên máy tính để tạo nên các sản phẩm audio gia đình thân thiện với người dùng, đó cũng là một thách thức không nhỏ vì ngành công nghệ thông tin hiện nay không đáp ứng được những mong muốn này từ thị trường nghe nhìn. Đội nghiên cứu và phát triển sản phẩm R & D NOVATRON đã nỗ lực không ngừng để đạt được mục tiêu này với việc tạo ra các sản phẩm mang thương hiệu Cocktail Audio.

 

Ngay từ khi ra mắt Cocktail Audio đã ghi những điểm vàng chất lượng trong lòng khách hàng bởi giá trị mà các sản phẩm của Cocktail Audio mang lại đó là luôn làm hài lòng khách hàng bởi những sản phẩm chất lượng hi-end với mức giá vừa phải.

Hiện nay Cocktail Audio đã đạt được nhiều giải thưởng trên toàn thế giới trong lĩnh vực máy chủ phát nhạc và streamer mạng, các sản phẩm máy chủ nghe nhạc đa phương tiện của Cocktail Audio có chất lượng âm thanh cao cấp và được ứng dụng công nghệ IT mới nhất cùng các tính năng đáng ngạc nhiên mang lại trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Các dòng sản phẩm của Cocktail Audio hiện đang được đánh giá tốt trên thị trường với các tính năng ưu điểm phải kể đến như: nguồn phát nhạc số với khả năng lưu trữ và quản lý dữ liệu âm nhạc, Player & DAC, MusicHub All-In-One và USB DAC, các chức năng khác như CD Ripper, Network Streamer, Digital Recorder, hỗ trợ các file DSD, MQA và nhiều hơn nữa. Các sản phẩm của Cocktai Audio sẽ thay thế một chiếc máy tính dùng để phát nhạc thông thương vì nó có thể chơi tất cả các định dạng nhạc một cách nhanh chóng với các chức năng chuyên về audio và quan trọng hơn là chất lượng âm thanh tuyệt vời mà nó mang lại.

Cocktail Audio sẽ luôn cố gắng để cung cấp cho người yêu nhạc các sản phẩm audio sáng tạo với chất lượng cao cấp cùng mức giá phải chăng.

 

Website của hãng Cocktail Audio: www.cocktailaudio.com

DAC KIÊM MUSIC SERVER CAO CẤP
56,170,000 đ / Cái
MUSIC SERVER MẠNH MẼ 
48,180,000 đ / Cái
GIẢI PHÁP CHƠI NHẠC HOÀN HẢO TẤT CẢ TRONG MỘT
46,770,000 đ / Cái
MUSIC SERVER TÍCH HỢP DAC
17,190,000 đ / Cái