Hotline: 0908 287 626
Showroom TP.HCM
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
TIN TỨC
Hỗ trợ kỹ thuật
CHORD - HUGO 2
CHORD - HUGO 2

CHORD - HUGO 2

Mã sản phẩm: 1078
58,500,000₫

Thiết kế Chord mang đặc trưng của John Franks, cựu kỹ sư hàng không đồng thời là giám đốc hãng. Bộ cấp nguồn chuyển mạch bằng xung siêu cao tần lắp song song giúp cho amply của Chord đạt độ động và độ tuyến tính cực cao ở mọi mức âm lượng. Công nghệ giải mã FPGA thiết kế bởi Rob Watts đã khẳng định đẳng cấp của thương hiệu Chord DAC.
Mô tả sản phẩm
Kết quả hình ảnh cho CHORD - HUGO 2
Hugo-2-Faceplate-900x675

CHORD ELECTRONICS - HUGO 2

Bốn năm trước tại triển lãm CES 2014, Chord Electronics đã làm một cuộc cách mạng trong lĩnh vực DAC di động kèm headphone amp khi giới thiệu Hugo mà sau đó đã trở thành nổi tiếng trong thế giới audio. Những tiến bộ về công nghệ kỹ thuật số trong thời điểm hiện nay đã cho phép Chord giới thiệu một thế hệ kế tiếp: Hugo 2. Thiết bị mới áp dụng một loạt công nghệ đỉnh cao trong giải mã đồng thời duy trì những ưu điểm vốn có của thế hệ trước.

Hộp máy kiểu mới bằng nhôm máy bay

Sở hữu thiết kế hoàn toàn mới, với vỏ hộp được phay từ vật liệu nhôm máy bay, Hugo 2 nổi bật về hình thức bên ngoài so với thế hệ tiền nhiệm, 4 nút điều khiển kiểu khối hình cầu nằm dưới các rãnh phay chìm. Các nút hình cầu được bố trí ở mặt trên sẽ giúp dễ dàng kết nối các mo đun mở rộng ở mặt hông máy sau này. Màu sắc hiển thị trên các nút cũng cung cấp thông tin về nguồn điện, ngõ vào, chế độ bộ lọc số và chức năng mô phỏng âm thanh stereo ở môi trường tự nhiên dành cho tai nghe - crossfeed. Nút hình cầu chỉnh âm lượng được giữ lại và được tăng kích thước giúp dễ dàng hơn trong việc điều khiển.

Với thiết kế thời thượng và một loạt các chức năng mới tiên tiến, ngoài nhiệm vụ hiển nhiên là một bộ DAC kiêm headphone amp di động, Hugo 2 còn có khả năng đảm nhiệm xuất sắc vai trò một bộ DAC độc lập trong dàn máy nghe nhạc. Bộ điều khiển từ xa cũng được trang bị thêm giúp việc điều khiển được linh hoạt đồng thời vẫn giữ lại chế độ xuất âm line-out cho kết nối tới amply dễ dàng.

Chuẩn mực mới trong kỹ thuật trình diễn

Trang bị chip FPGA thế hệ mới nhất và bộ lọc kỹ thuật số danh tiếng WTA (Watts Transient Aligned) đem lại những bước tiến đáng kể trong trình diễn âm thanh của Hugo 2. Chất lượng thể hiện ở độ định thời chính xác, tiết giảm nhiễu, tăng công suất headphone amp cũng như dải động.

4 ngõ vào kỹ thuật số

Các cổng kết nối và công tắc được đánh dấu bằng chữ khắc laser giúp dễ sử dụng hơn. Máy cho phép nhận tín hiệu số qua 4 cổng (quang, đồng trục và cổng USB tốc độ cao) cộng với kết nối Bluetooth mở rộng, với khả năng chơi các file nhạc độ phân giải cao từ PCM 768kHz cho tới DSD512 qua ngõ HD USB. Ngõ xuất âm Analogue gồm 2 RCA, lỗ cắm headphone 3.5mm và 6.35mm.

Bộ lọc số nhiều chế độ

Nút chọn 4 chế độ lọc cung cấp khả năng chọn lựa phù hợp với gu nghe của mỗi người như ấm áp và nhẹ nhàng hoặc trong trẻo trung tính.

Chế độ giả lặp âm thanh stereo tự nhiên Crossfeed

Hugo 2 duy trì nút tùy chỉnh crossfeed dành cho nghe headphone gồm 3 chế độ riêng điều khiển bằng nút hình cầu. Hệ thống sẽ làm trễ một phần tín hiệu ở mỗi kênh khoảng 400 millisecond giúp mô phỏng hiệu ứng như khi nghe stereo từ hệ thống loa thông thường khi nghe với headphone.

Cải tiến thời lượng sử dụng pin

Thời lượng sử dụng pin để phát nhạc vào khoảng 7 tiếng và mạch sạc với 2 chế độ sạc – nhanh (1.8 amperes) và chậm (nhỏ hơn 1 ampere). Đèn báo sạc và trạng thái pin được hiển thị qua nút nguồn hình cầu.

Giảm méo tiếng, cải tiến mạch xuất âm analogue

Mạch DC servos kỹ thuật số kiểu mới thay thế cho hệ thống tụ điện ở tầng ra analogue giúp giảm thiểu độ méo trong khi cải thiện mức công suất ra. Dù có độ trễ nhỏ trong quá trinh chuyển mạch nhưng bù lại là chất lượng trình diễn được nâng lên đáng kể.

 

Video : Hugo 2 đạt giải bình chọn của tạp chí What HiFi Anh Quốc 2017

 

 

Hugo-2-Input-Black-900x675

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

CHIPSET                                        Chord Electronics custom coded Xilinx Artix 7 (XC7A15T) FPGA

TAP-LENGTH                                49,152

PULSE ARRAY                              10 element pulse array design

FREQUENCY RESPONSE            20Hz – 20kHz +/- 0.2dB

OUTPUT STAGE                            Class A

OUTPUT IMPEDANCE                 0.025Ω

THD                                                 <0.0001% 1kHz 3v RMS 300Ω

THD AND NOISE AT 3V RMS     120dB at 1kHz 300ohms ‘A’ (reference 5.3v)

NOISE 2.6 UV ‘A’ WEIGHTED     No measurable noise floor modulation

SIGNAL TO NOISE RATIO           126dB ‘A’ Weighted

CHANNEL SEPARATION             135dB at 1kHz 300Ω

POWER OUTPUT                          @ 1KHZ 1% THD      94mW 300Ω, 740mW 32Ω, 1050mW 8Ω

WEIGHT                                         450g

DIMENSIONS                                130mm (L) x 100mm (W) x 21mm (H)

BOXED DIMENSIONS                 220mm (L) x 122mm (W) x 85mm (H)

 

Ý kiến bạn đọc