hotline: 0908 287 626
email: info@nguyenaudio.com

Atoll

Atoll Electronique là thương hiệu không quá xa lạ với những người chơi âm thanh tại Việt Nam, trước đây các mẫu ampli và pre/power như IN80, IN200, PR300/AM200… từng xuất hiện không chính thức và được audiophile đánh giá cao bởi thiết kế mạch sử dụng linh kiện cao cấp, chất lượng âm thanh có màu âm đặc biệt gần với các thiết kế khuếch đại Class A.

Được thành lập cách nay đúng 30 năm bởi hai anh em Stéphane và Emmanuel DUBREUIL, Atoll nhắm đến phân khúc thiết bị hi-end ở mức giá tầm trung cao, đạt được hiệu quả trình diễn xứng với từng đồng chi phí mà người chơi phải chi trả. Chọn cho mình phân khúc có nhiều canh tranh nhất, nhiều thương hiệu rất mạnh ở cả Châu Âu và Mỹ nhưng Atoll Electronique đã nhanh chóng có được một ví trí xứng đáng và bất khả xâm phạm trên bản đồ hi-end thế giới nhờ việc kết hợp giữa sự cẩn trọng trong việc lựa chọn từng linh kiện đầu vào, luôn đầu tư một bộ nguồn sạch, mạnh, tối ưu hệ thống mạch cân bằng để có được đầu ra âm thanh tự nhiên, uy lực và kiểm soát tốt ở các dải.

Không chỉ thiết kế tại Pháp, mỗi một sản phẩm của Atoll Electronique đều được gia công chỉ với những linh kiện thành phần có nguồn gốc từ những nhà cung cấp hàng đầu của Pháp và Châu Âu. Ngoài ra, trước khi rời khỏi nhà máy tại Brecey, Normandy, sản phẩm Atoll phải trải qua 4 bước đo đạt, kiểm tra và nghe thẩm định gắt gao. Hiện tại, Atoll Electronique có mặt ở các thị trường lớn như Châu Âu, Bắc Mỹ, Châu Á và đặc biệt được ưu chuộng bởi các audiophile Nhật Bản.

Preamplifier
111,300,000 đ / Cái
Preamplifier
19,080,000 đ / Cái