hotline: 0908 287 626
email: info@nguyenaudio.com

Anthem

Anthem là thương hiệu đến từ Canada, chuyên sản xuất những thiết bị âm thanh trong phân khúc tầm trung, với chất lượng tốt và được rất nhiều nhiều người yêu thích. Dòng ampli tích hợp xem phim Anthem là một dòng sản phầm đã đón nhận được không ít những lời khen ngợi của những tín đồ audiophile ngay khi mới được trình làng.

Anthem sở hữu những sản phẩm được trao giải thưởng truyền thông đa kênh cao cấp và được biết đến trên toàn thế giới bởi chất lượng âm thanh tuyệt vời, năng lượng xử lí tín hiệu tốt và dễ dàng tích hợp với hệ thống giải trí, cung cấp cho người dùng những trải nghiệm xem phim vô cùng sống động.

Dòng sản phẩm ampli xem phim đa kênh của Anthem được tích hợp những đổi mới độc quyền về âm thanh như công nghệ ARC, công nghệ Advanced Load Monitoring (ALM) và khả năng truyển tải chất lượng hình ảnh 4k thông qua các cổng HDMI với tốc độ cực nhanh và chuẩn xác. Cùng với đó là rất nhiều tính năng mới như khả năng kết nối không dây, hay tích hợp bộ chuyển đổi D/A với tốc độ xử lí tín hiệu cực cao là 32bit/768kHz.

AMPLY HI-END ĐẲNG CẤP
105,750,000 đ / Cái