Hotline: 0908 287 626
Showroom TP.HCM
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
TIN TỨC
Hỗ trợ kỹ thuật
ANTHEM STR PREAMPLIFIER - SILVER
ANTHEM STR PREAMPLIFIER - SILVER

ANTHEM STR PREAMPLIFIER - SILVER

Mã sản phẩm: 63
Liên hệ
HIGH-END PREAMPLIFIER 
Mô tả sản phẩm

ANTHEM STR PREAMPLIFIER

Hãng âm thanh Canada đã đánh dấu sự trở lại của họ trong lĩnh vực âm thanh 2 kênh bằng việc tung ra thị trường bộ khuếch đại Pre-pow gồm ampli tiền khuếch đại STR Preamplifier và ampli công suất STR Power Amplifier.

STR-Preamplifer-silver
Vẫn theo những nét thiết kế rất đặc trưng của thương hiệu này hay cụ thể là dòng sản phẩm STR Family, bộ khuếch đại pre-pow Anthem STR được xây dựng với kích thước khá lớn nhưng thanh thoát với những chi tiết rất tinh tế cùng những góc cạnh, đường nét được uốn cong mềm mại. Theo đại điện của Anthem, sau STR Pre & Pow, hãng sẽ còn tiếp tục phát triển thêm nhiều mẫu pre-amp và pow-amp mới chuyên dụng cho âm thanh 2 kênh trong năm nay.
STR-Preamplifer

STR Preamplifier được tạo ra với vai trò trở thành một trung tâm điều khiển và xử lý tín hiệu toàn diện cho cả hệ thống âm thanh stereo. Chiếc ampli tiền khuếch đại này đảm nhiệm 3 vai trò trong hệ thống bao gồm mạch pre-amp, mạch giải mã DAC và mạch khuếch đại tín hiệu phono. Trong đó, đóng vai trò chính và cũng là quan trọng nhất chính là mạch pre-amp với hàng loạt những công nghệ tiên tiến của hãng.

maxresdefault_1

Nổi bật nhất chính là công nghệ tối ưu âm thanh theo đặc điểm âm học của phòng nghe Anthem Room Correction (ARC), phiên bản này có khả năng xử lý mạnh hơn 50% so với các phiên bản ARC khác từng được sử dụng. Nó sẽ thu thập các dữ liệu về đặc tính âm học của phòng nghe thông qua micro sau đó tính toán và tự động đưa ra các hiệu chỉnh phù hợp để đem lại âm thanh có chất lượng tốt nhất. Các tính năng điều khiển còn được mở rộng với khả năng quản lý bass cho 2 subwoofer trong các cấu hình mono hoặc stereo.

Anthem-STR-1

Ở vai trò giải mã, Anthem STR pre-amp được trang bị 6 cổng đầu vào với các chuẩn AES/EBU, USB, Coaxial và Optical cùng chip DAC 32bit cho phép tiếp nhận và xử lý nguồn tín hiệu số tối đa 32bit/384kHz (PCM) và cả DSD 2,8MHz, DSD 5,6MHz. Mạch phono tích hợp của pre-amp này hỗ trợ cả 2 tín hiệu là MM và MC.

Cả STR pre-amp và STR pow-amp đều được trang bị màn hình cỡ lớn ở mặt trước để hiển thị hàng loạt những thông tin liên quan tới hoạt động. Bộ khuếch đại này được chế tác hoàn toàn tại Canada với chất lượng và độ tin cậy được đảm bảo cao nhất.

Anthem-STR-2

Ý kiến bạn đọc