Hotline: 0908 287 626
Showroom TP.HCM
Hệ thống cửa hàng
Thông tin cần biết
Hỗ trợ kỹ thuật
ANTHEM STR POWER AMPLIFIER - BLACK
ANTHEM STR POWER AMPLIFIER - BLACK

ANTHEM STR POWER AMPLIFIER - BLACK

Mã sản phẩm: 61
141,000,000₫
HIGH-END POWER AMPLIFIER

Cùng gia đình với loa Paradigm, Anthem luôn là thương hiệu ampli được lựa chọn hàng đầu của tín đồ Home AV cao cấp. Là đối tác sáng giá cho giải pháp rạp chiếu phim tại gia đẳng cấp high-end.
Mô tả sản phẩm

ANTHEM STR POWER AMPLIFIER

Các STR Power Amplifier là trái tim đang đập của một đẳng cấp thế giới hệ thống âm thanh 2 kênh. Nó cung cấp năng lượng lớn, với đầu ra chất lượng audiophile trong một thành phần được thiết kế thông minh.

Được thiết kế, chế tạo và chế tác tại Canada , Bộ khuếch đại công suất STR cung cấp 400 Watts / kênh thành 8 ohms với cả hai kênh điều khiển, 600 Watts / kênh lớn thành 4 ohms (cả hai kênh) và 800W ở 2 ohms, cho đúng không hiệu suất ngăn chặn.

Bên trong, Bộ khuếch đại công suất STR sử dụng hai máy biến áp khổng lồ và nhiều thiết bị đầu ra dòng điện cao nên các chi tiết tinh tế nhất và các đỉnh động được xử lý tốt như nhau. Bên ngoài, mỹ phẩm được thiết kế đẹp mắt của nó, bao gồm một màn hình điều khiển đồ họa 7-inch và kết nối audiophile an toàn, dẫn điện cao cung cấp một kết hợp hoàn hảo với STR Preamplifier.

Anthem-STR-1

Anthem-STR-2

Bộ khuếch đại công suất STR được chụp với STR Preamplifier (bán riêng). Cả hai mẫu đều có màu đen hoặc bạc.

Anthem_STR_Power_Amplifier_1
Anthem_STR_Power_Amplifier_2
STR_INTERGRATED_AMPLIFIER-7

 

 

 

 

 

Ý kiến bạn đọc