hotline: 0908 287 626
email: info@nguyenaudio.com

Acoustic Energy

Acoustic Energy là thương hiệu loa không xa lạ với người chơi hi-fi Việt Nam. Hãng âm thanh đến từ Anh Quốc này đã nổi tiếng bởi những mẫu loa đậm chất Ăng-lê từ thiết kế, chế tác cho tới lối nghe nhạc phóng khoáng nhưng có giá bán hợp lý.

Được thành lập năm 1987, Acoustic Energy đã ghi dấu ấn trên bản đồ hi-fi toàn cầu bằng việc giới thiệu mẫu loa monitor AE1 dùng cho phòng thu năm 1988. Đây là một bộ loa đặt trên kệ cực kỳ gọn gàng nhắm đến giới kinh doanh audio chuyên nghiệp, nhưng nó cũng nhanh chóng giành được cảm tình và sự quan tâm của giới audiophile. Ngay từ rất sớm, AE1 đã nổi danh về độ chính xác, độ trong, hình âm 3 chiều và khả năng vận hành tuyệt vời… Cuối cùng, như người ta vẫn nói, AE1 đã đi vào lịch sử. Lần lượt, EA1 đã nhận giải thưởng “British HiFi Award for Best Speaker” (Giải thưởng Hi-Fi Anh Quốc dành cho Loa Tốt nhất) trong 2 năm 1991 và 1992...

Thị trường hi-fi nhanh chóng trở thành một phần không thể thiếu trong sự lớn mạnh của thương hiệu Acoustic Energy. Với hệ thống phân phối sản phẩm trên 50 quốc gia và một loạt đại lý tại thị trường nội địa Anh Quốc, Acoustic Energy đã chiếm lĩnh thị trường bằng các dòng loa có giá phải chăng.

Trong suốt lịch sử của mình, Acoustic Energy đã chiếm được cảm tình của giới chuyên gia cũng như người tiêu dùng nhờ những sản phẩm loa đẹp về hình thức, hay về nhạc tính và phù hợp với túi tiền của số đông. Với hướng đi và tầm nhìn cấp tiến của mình, Acoustic Energy đã, đang và sẽ góp phần bảo toàn và quảng bá truyền thống hi-fi Anh Quốc.

7,360,000 đ / Cặp
7,360,000 đ / Cặp